ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ รับสมัครตรง (โควตา) ระดับ ปวช. ประจำปีการศึกษา 2562

ตามที่วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ รับสมัครนักเรียน นักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อวิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ โดยการรับสมัครตรง (โควตา) วิทยาลัยฯ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ ระดับ ปวช. ในวันเสาร์ ที่ 22 ธันวาคม 2561 เวลา 08.30 - 16.00 น. ตรวจสอบรายชื่

คลิ๊กตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ระดับ ปวช.